5 nguyên tắc cần nhớ trước khi mua xe Ford

Mua xe Ford không hề đơn giản, nhất là những người chưa có kinh nghiệm. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, thuộc làu 5 nguyên tắc dưới đây mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

1. Xác định được chắc chắn nhu cầu cá nhân

Tránh lựa chọn một chiếc xe Ford thời thượng, theo xu hướng mà bỏ qua nhu cầu của bản thân. Vốn dĩ, xe hơi là một tài sản có giá trị. Trước khi mua bạn nên cân nhắc kỹ xem có cần thiết sử dụng ô tô hay không, tần xuất sử dụng ô tô như thế nào, quãng đường xe đi lại là trong bao lâu?...Giải đáp hết được những thắc mắc này bạn hãy mua xe.

Trên thực tế, có không ít người yêu thích vẻ hào nhoáng của ô tô mà quên mất nhu cầu thực sự của mình là gì. Còn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn quyết định lựa chọn mua xe như thế nào, có tích hợp những tính năng gì phục vụ đúng nhu cầu của bạn.

2. Nguyên tắc về tài chính

Nguyên tắc thứ hai bạn nên nhớ là hãy hoạch toán chi phí định kỳ phải trả cho xe Ford sau khi mua. Bởi mua xe không chỉ đơn giản là có một khoản tiền để rước nó về nhà là xong mà bạn còn phải cân nhắc đến những khoản tiền khác bỏ ra hàng tháng để chăm sóc xe. Vậy nên, ghi nhớ nguyên tắc tài chính khi mua xe ô tô là phải lập ra bảng chi phí rõ ràng. Đảm bảo chi phí thống kê phải thấp hơn 15% so với thu nhập hàng tháng của bạn thì mới nên mua xe.

3. Nguyên tắc chọn địa chỉ mua ô tô mới

Đừng bạ đâu mua đó mà lựa chọn phải địa chỉ mua xe kém uy tín. Hãy đến cơ sở chính hãng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Vì xe trên thị trường được nhập từ nhiều nguồn khác nhau, nếu mua xe ở nơi kém uy tín biết đâu bạn lại với phải sản phẩm kém chất lượng, không có nguồn gốc rõ ràng, gây thiếu an toàn cho bản thân và mọi người.

Bạn có thể tham khảo trên mạng Internet để tìm hiểu được đâu là địa chỉ bán xe Ford uy tín. Hay chuyên trang https://xefordgiatot.com.vn/ cũng là một địa chỉ rất đáng để lựa chọn. Toàn bộ thông số kỹ thuật đầy đủ của các dòng xe, bảng giá, hướng dẫn sử dụng,…đều được cập nhật liên tục hàng ngày, hàng tuần.

4. Nguyên tắc chọn xe

Lái thử là việc giúp bạn đánh giá được chất lượng của chiếc xe hơi như thế nào. Bạn có thể chạy thử trên một đoạn đường dài với nhiều tốc độ khác nhau. Chạy xe trên nhiều địa hình như đường cao tốc, đường trong thành phố và đường trường để kiểm chứng khả năng của chiếc xe ra sao, độ ổn định của động cơ như thế nào. Ngoài ra, lái thử cũng sẽ giúp bạn kiểm tra được hệ thống phanh và các tính năng trên xe, trong những trường hợp thắng gấp, rẽ đường,…đảm bảo phản ứng xe đúng như mong muốn của bạn.

5. Một số lưu ý khác giúp bạn chọn mua xe Ford mới

- Đừng để nhân viên bán hàng dẫn dắt

Người nhân viên bán hàng luôn có kỹ năng dẫn dắt tốt, dễ làm cho khách hàng bị cuốn vào lời quảng cáo hoa mỹ mà quên mất mục đích mua xe ban đầu của mình như thế nào. Do vậy, trước khi đi mua xe bạn nên thu thập đầy đủ các thông tin khách quan về mẫu xe mà mình lựa chọn. Có thể đi mua xe cùng với người có kinh nghiệm để được hỗ trợ tốt hơn.

- Chọn đúng thời điểm mua xe

Bạn có thể mua xe Ford bất kỳ thời điểm nào trong năm, song lý tưởng nhất vẫn là từ tháng 12 đến tháng 3 năm sau. Bởi lúc này các đại lý bán xe thường đẩy mạnh bán hàng nên đưa ra các chiến dịch giảm giá, tặng quà,…giúp người mua có thể tiết kiệm được một khoản kha khá đấy nhé.

Trên đây là những nguyên tắc cần nhớ khi mua xe Ford mới. Hi vọng rằng với nó bạn sẽ tự tin hơn khi mua xe và đảm bảo sở hữu ngay được chiếc xe mà mình mong muốn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu còn điều gì làm bạn thắc mắc nhé.

ĐT